Kế hoạch dã ngoại nhân dịp 8/3

Đăng lúc: Thứ tư - 25/02/2015 02:24 - Người đăng bài viết: Nguyễn Duy Thuận
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC PHAN THIẾT                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CĐ TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Phú Tài, ngày 25  tháng 02   năm 2015

KẾ HOẠCH DÃ NGOẠI NHÂN DỊP NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

1. Thời gian: Ngày thứ bảy 28/02/2015
          2. Địa điểm: Khu nghỉ dưỡng Phan Thiết Ocean Dunes Resort
          3. Chương trình:
- 8g00         : Tập trung tại Khách sạn Novotel (đường đi vào café Oceans, đi tiếp 50m)
- 8g15         : Phát biểu khai mạc (Thầy Hồng)
- 8g20 : Ôn lại lịch sử ngày 8/3 (Phương Đăng)
- 8g30 : Trò chơi “Nhảy bao bố tiếp sức” (8 tổ công đoàn)
- 9g15 : Thi “Pha chế Nước giải khát” (8 tổ công đoàn)
- 10g00 : Trò chơi “Truyền tin” (8 tổ công đoàn)
- 10g30 : Trò chơi “Chuyền dây thun” (8 tổ công đoàn)
- 11g00 : Ăn trưa tại Nhà hàng KS Novotel
- 12g00 : Các tổ công đoàn sinh hoạt tự do
4.  Chuẩn bị và tổ chức thực hiện:
- Liên hệ địa điểm: Xuân Hưng, Phương Đăng
- Liên hệ đặt cơm trưa: Đông Phương, Ánh Đan, Bích Dung, Hồng Phương, tổ trưởng công đoàn báo chính xác số người tham gia cho cô Hồng Phương vào sáng ngày 27/02 để đặt cơm.
- Chuẩn bị âm thanh: Thanh Thuận, Duy Thuận
- Chuẩn bị phần thưởng: Ánh Đan, Bích Dung
- Mỗi tổ chuẩn bị 01 tấm bạt mỏng để sinh hoạt tổ.
- Chuẩn bị và tổ chức các trò chơi:
* Nhảy bao bố tiếp sức
+ Chuẩn bị: 04 bao bố và 01 cái trống nhỏ (Văn Điền)
+ Điều hành: Văn Điền và nhóm thể dục
+ Luật chơi: Mỗi tổ cử 04 người tham gia. Mỗi lượt thi 04 tổ công đoàn để cuối cùng chọn 02 tổ nhanh nhất.
* Pha chế Nước giải khát
+ Chuẩn bị: Tổ trưởng công đoàn nhận 200.000đ để chuẩn bị trước nguyên liệu, nước đá, ly, ống hút, muỗng, dụng cụ pha chế…
+ Điều hành: Ban Chấp hành Công đoàn
+ Luật thi: Trong vòng 30 phút mỗi tổ cử 02 người pha chế 15 phần nước giải khát. BGK sẽ chọn 02 tổ đạt giải theo tiêu chí vệ sinh, bổ dưỡng, ngon miệng và đẹp.
* Truyền tin:
+ Chuẩn bị: Giấy có ghi nội dung cần truyền tin, giấy, bút.
+ Điều hành: Đông Phương, Thanh Hải (CD), Vân Uyên
+ Luật thi: Mỗi tổ cử 05 người tham gia và 01 người giám sát đội bạn. Mỗi lượt thi 04 tổ công đoàn để cuối cùng chọn 02 tổ chính xác và nhanh nhất. Người cuối hàng phải ghi nhớ nội dung rồi ghi lên lưng người ngồi trước, lần lượt đến người đầu hàng sẽ ghi nội dung ra giấy nộp BGK. (Chỉ được truyền tin bằng cách ghi trên lưng)
* Chuyền dây thun:
+ Chuẩn bị: 01 bịch dây thun và 20 ống hút (Ánh Đan)
+ Điều hành: Phương Đăng, Thanh Hải (CD), Vân Uyên
+ Luật thi: Mỗi tổ cử 05 người tham gia. Trong vòng 10 phút người chơi sẽ ngậm ống hút để lấy dây thun chuyền cho người sau, lần lượt đến người cuối cùng. Mỗi lượt thi 04 tổ để cuối cùng chọn 02 tổ chuyền được số lượng dây thun nhiều nhất.

Chúc Thầy, Cô một buổi dã ngoại thật vui vẻ và thư giãn./.

TM. BAN CHẤP HÀNH
Nơi nhận:                                                                                           CHỦ TỊCH
- Ban giám hiệu;                                                                                     đã ký
- Ban Chấp hành CĐ;